CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN

-Tất cả sản phẩm máy ảnh, ống kính, phụ kiện đã qua sử dụng hoặc hàng mới đều được áp dụng đổi trả miễn phí trong 07 ngày đầu mua hàng. Khách hàng sẽ được 1 đổi 1 sản phẩm tương đương hoặc hoàn 100% giá trị khi sản phẩm đã mua bị lỗi. Sau 07 ngày, shop sẽ tiếp nhận bảo hành fix lỗi, sửa chữa thay thế khi sản phẩm bị lỗi trong thời hạn bảo hành quy định.
-Lưu ý, những vấn đề thuộc về NGOẠI QUAN,LCD và SENSOR có thể kiểm tra bằng mắt thường: điểm chết sensor, điểm chết LCD, các vết trầy xước trên thân máy, kính lọc sensor, ống kính … PHẢI được kiểm tra kĩ trước khi hoàn tất giao dịch tại cửa hàng. Đối với các đơn hàng online, sau khi nhận được bưu phẩm giúp khách vui lòng đồng kiểm những vấn đề thuộc về ngoại quan với shipper, hoặc quay video khui hàng xác nhận lại với shop trong vòng 24h sau khi nhận hàng để đủ điều kiện hoàn tiền nếu phát sinh sự cố.
-Hàng hóa được đổi trả và hoàn tiền 100% khi:
+ Phát sinh do lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất
+ Sản phẩm không có dấu hiệu tác động ngoại lực, sửa chữa, rơi vỡ, dấu trầy xước phát sinh mới, ống kính không bị kẹt Zoom vì đây là lỗi do có ngoại lực tác động
+ Các phụ kiện kèm theo phải đầy đủ như khi bàn giao cho khách và còn nguyên tem bảo hành.
+ Đối với máy ảnh Sony, xác nhận máy thuộc phiên bản Quốc tế ( có Tiếng Anh) hay hàng nội địa Nhật đã unlock ngôn ngữ. Shop sẽ không giải quyết đổi trả bảo hành trong trường hợp khách tự ý cài đặt phần mềm unlock ngôn ngữ khi không thông qua shop.

 

KEN Camera xin chân thành cảm ơn & hân hạnh được phục vụ!