Về chúng tôi

Kencamera – máy ảnh xách tay Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm máy ảnh, ống kính và phụ kiện đã qua sử dụng nhập trực tiếp từ Mỹ. Chính thức hoạt động từ năm 2013, đến nay chúng tôi là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong lĩnh vực mua- bán các sản phẩm thiết ngành ảnh đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới rất được ưa chuộng tại Việt Nam như Sony, Nikon, Canon, Fujifilm, Panasonic, Olympus,… 
Tất cả hàng hóa được chúng tôi chọn lọc với tiêu chí chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đa dạng phong phú phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến chuyên nghiệp. 
Ngày nay, cụm từ máy ảnh đã qua sử dụng ” xách tay” không còn xa lạ với người dùng nhưng vẫn có nhiều khách hàng e ngại hàng xách tay với hàng chính hãng. Tuy nhiên, hàng xách tay nhập Mỹ thường rất mới và rất chất lượng vì tần suất sử dụng ít với giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.
Kencamera với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa đưa ra thị trường cũng như hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo hành, hỗ trợ sữa chữa trọn đời máy ( có phí).
Nếu bạn đang quan tâm máy ảnh, cần một bộ máy ưng ý với giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi 24/7. Kencamera rất hân hạnh được phục vụ quý khách
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KENCAMERA – MÁY ẢNH XÁCH TAY MỸ
Địa chỉ : 70/64D Nguyễn Sỹ Sách Phường 15 Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline :
0385980981 ( zalo, call)
Fanpage:
www.facebook.com/kendigicam
Link sản phẩm sẵn update ( mỗi ngày): https://bit.ly/Mayanhshipmy
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Vietcombank 0441000672650 Chủ Tài Khoản NGUYEN MAI HONG PHUC